Hướng dẫn sử dụng phần mềm đào Bitcoin trên điện thoại

Ngoài sử dụng laptop, PC hay thiết bị chuyên dụng bạn cũng có thể dùng chính điện thoại của mình để đào Bitcoin. Hiện nay có rất nhiều phần mềm đào Bitcoin cho điện thoại hiệu quả. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm khai thác Bitcoin cho điện thoại dành cho những ai đang quan tâm!

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đào Bitcoin bằng điện thoại

Bitcoin (BTC) là gì?

Bitcoin hay BTC chính là đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên trên thị trường. Đồng tiền này được phát hành bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. Sự ra đời của BTC chính là dấu mốc quan trọng, đặt nền móng cho sự phát triển của crypto. 

Hiện nay, dù trên thị trường đã có rất nhiều đồng tiền kỹ thuật số nhưng BTC vẫn luôn là đồng có giá trị cao nhất và ảnh hưởng mạnh tới toàn bộ thị trường crypto. Để có thể sở hữu được đồng tiền này thì ngoài mua tại các sàn giao dịch tiền điện tử bạn còn có thể sử dụng phần mềm đào Bitcoin để đào trên laptop, PC, điện thoại và máy đào chuyên dụng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đào Bitcoin trên điện thoại

Các phần mềm đào Bitcoin trên điện thoại hiệu quả

MinerGate Mobile Miner

Một trong các phần mềm đào Bitcoin trên điện thoại được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay là MinerGate Mobile Miner. Phần mềm được phát hành năm 2014 bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain. 

MinerGate Mobile Miner là phần mềm đào Bitcoin trên điện thoại hiệu quả

Phần mềm hỗ trợ đào BTC dựa trên hệ thống chip điện thoại. Bạn chỉ cần tải và cài đặt phần mềm vào điện thoại rồi mở lên là phần mềm sẽ tự khai thác BTC. Phần mềm có thể hoạt động 24/7 một cách mạnh mẽ và có kết hợp sẵn ví lưu trữ cũng như tính năng kiểm tra giá coin.

CryptoTab

Bên cạnh MinerGate Mobile Miner thì CryptoTab cũng là một ứng dụng đào Bitcoin rất chất lượng. Alien Run có thể tương thích với hầu hết các điện thoại Android và iOS, thậm chí là cả máy tính hệ điều hành Windows hay Mac. Dung lượng phần mềm không quá nặng nên không gây nặng máy, hư hỏng thiết bị. 

Với CryptoTab bạn có thể dễ dàng kiếm được nhiều Bitcoin thông qua việc chơi game trực tuyến, xem video hay trò chuyện. Bên cạnh đó, phần mềm còn hoàn toàn miễn phí và là một phần mềm hợp pháp.

AA Miner

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng phần mềm đào Bitcoin trên điện thoại nào tốt thì có thể tham khảo AA Miner. Phần mềm có ưu điểm là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, không có quá nhiều chức năng phức tạp và có thể hỗ trợ đào nhiều đồng coin khác nhau như: Bitcoin, Dash, Litecoin,… Mặt khác, AA Miner còn rất an toàn bởi nó không yêu cầu địa chỉ ví mà sử dụng nhóm khai thác. 

Cài đặt AA Miner để đào Bitcoin trên điện thoại

Kryptex Miner

Đây cũng là một phần mềm đào Bitcoin rất đáng cân nhắc. Thậm chí, Kryptex Miner còn có thể hỗ trợ đổi trả Bitcoin hoặc tiền trong thế giới thực, ví dụ như đô la Mỹ hay các loại tiền tệ khác. 

Không chỉ có người dùng mà ngay cả các chuyên gia về Blockchain Software cũng đánh giá cao phần mềm này. Đó là bởi phần mềm rất dễ thiết lập, giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Bạn chỉ cần bật máy là phần mềm có thể tự hoạt động.

Cách thức sử dụng phần mềm đào Bitcoin trên điện thoại

Để sử dụng phần mềm đào Bitcoin trên điện thoại hiệu quả bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Chọn phần mềm đào Bitcoin về điện thoại. Cần chọn phần mềm phù hợp nhất với hệ điều hành và cấu hình của điện thoại. Bạn có thể tham khảo các phần mềm chúng tôi đã chia sẻ ở trên. 

Bước 2: Sau khi chọn được phần mềm đào coin phù hợp thì bạn cần phải tạo ví lưu trữ Bitcoin. Các ví lưu trữ Bitcoin hiện nay có rất nhiều, ví dụ như ví Coinbase, ví Metamask hay Binance,… Nên chọn ví liên kết với sàn giao dịch tiền điện tử để thực hiện giao dịch mua, bán dễ dàng hơn.

Bước 3: Giờ thì bạn có thể tải và cài đặt phần mềm đào Bitcoin trên điện thoại mà mình đã chọn trước đó. Nên dành thời gian để tìm hiểu cách sử dụng phần mềm để giúp quá trình đào Bitcoin diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Nếu sau một thời gian sử dụng nhưng không được như mong muốn bạn có thể chuyển sang ứng dụng đào Bitcoin khác.

Tải và cài đặt phần mềm đào Bitcoin cho điện thoại

Bước 4: Sau khi đã đào được Bitcoin bạn có thể rút coin về. Số lượng coin tối thiểu, tối đa và hình thức rút coin sẽ tùy thuộc từng ứng dụng đào Bitcoin riêng. Tuy nhiên, phần lớn ứng dụng đều có mức phí rút thấp, thời gian rút nhanh và hạn mức tối thiểu thấp, hạn mức tối đa cao.

Bước 5: Rút coin thành công bạn có thể thực hiện bán coin bất kỳ lúc nào nếu được giá tốt. Bạn có thể lựa chọn bán qua tay hoặc bán trên các sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng các phần mềm đào Bitcoin hiệu quả. Hãy tìm hiểu kĩ và lựa chọn phần mềm phù hợp để đào Bitcoin nhanh chóng, với hiệu suất tốt nhất.

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa) cryptocurrency, luôn tồn tại nhiều rủi ro. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here